Re-entry Visa

Muling pagpasok - 1 Reentry Visa

Panahon ng hanggang 1 na taon

Bilang ng Hulyo ng 2012, ipinakilala ang espesyal na pahintulot ng muling pagpasok. Ang mga dayuhan na may hawak na zairyu card ay hindi kinakailangang mag-aplay para sa pahintulot na muling pagpasok kapag umalis sa Japan, dahil pinapayagan ng bagong sistema ang mga tao na umalis at bumalik sa Japan sa loob ng taong 1. Ngunit kung ang tao ay hindi bumalik sa Japan sa loob ng taon ng 1, mawawalan siya ng visa.

Kung ang iyong visa ay may isang panahon ng paglagi ng mas mababa sa 1 bawat taon, ang panahon ng iyong pagbalik sa Japan ay hanggang matapos ang bisa ng visa, kung hindi man mawawala ang iyong visa.

Panahon sa itaas 1 taon

Kapag ang mga dayuhan na naninirahan sa Japan ay pansamantalang umalis sa bansa at nagnanais na bumalik sa Japan na may parehong kwalipikasyon (visa), ang muling pagpasok ay dapat na hiniling nang maaga.

Kung umalis ka ng Japan nang walang permiso sa muling pagpasok, kwalipikado ang iyong kwalipikasyon (visa), na bago ka umalis sa Japan, ay kakanselahin. Sa kabilang banda, kung umalis ka sa Japan na may permiso sa muling pagpasok, hindi mo na kailangang mag-aplay para sa isang bagong visa.

Ang mga komento sa 5 sa "Re-entry Visa"

  • 25 Mayo 2019 sa 06: 07
    permalink

    May pag-aalinlangan na ako ay Brazilian na may-asawa sa isang inapo Nakita ko ang 3anos sa kanya, kaya bumalik ako sa Brazil sa isang maikling panahon nakaraan, at nais kong bumalik sa Japan, ngunit hindi siya bumalik sa Japan. Ako ay may reentre ng isang taon, sa kaso nagbalik nag-iisa walang sera na maaari kong pumasok sa Japan.

    Sagutin
    • 25 Mayo 2019 sa 15: 54
      permalink

      Magandang umaga, maaari kang bumalik nang mag-isa. Walang problema, kung ang iyong visa ay hindi nag-expire, maaari kang manatili hanggang mawawalan ng bisa ang iyong visa.

      Sagutin
  • 16 Mayo 2019 sa 07: 04
    permalink

    Kumusta, gusto kong magtanong ... Umalis ako sa Japan sa 2017, at sa susunod na linggo ay gagawin ang 2 na taon sa Brazil, mayroon akong papel na ito sa aking pasaporte na binabanggit ang tungkol sa muling pagpasok. At mayroon din akong permanenteng visa. Nais kong malaman kung ang nakasulat sa papel ng muling pagpasok, sa panaklong, ay nangangahulugan na kung ang tao ay may permanenteng visa, ang reentry ay may bisa para sa 2 na taon. At kung maaari kong bumalik sa Japan bago makumpleto ang 2 na mga taon dito sa Brazil.

    Sagutin
    • 17 Mayo 2019 sa 10: 45
      permalink

      Magandang umaga, kung nagsusulat ka sa muling pagpasok ng mga taon ng 2, kailangan mong bumalik hanggang dalawang taon, dahil kung dalawang taon na ang lumipas ng visa, kailangan mong dalhin muli ang visa.

      Sagutin

Mag-iwan ng komento:

Ang iyong Kei Naghihintay sa Iyo
Mag-advertise dito
Gabay sa Website
Pagparehistro ng Kumpanya - Guia Canal Japao
Club Mokuhyou Shinbun
Edna Cabeleireira