Pag-renew ng Mga Pagtingin

1 Renewal Visa

Ang kahilingan sa pag-renew ay maaaring gawin 2 buwan bago ang petsa ng pag-expire.

Hindi mo kailangang magbayad upang i-renew ang visa, maaari kang pumunta mismo sa Immigration Department ng iyong Jurisdiction at ibigay ang iyong visa sa personal. Sa kaganapan ng nawawalang isang dokumento, magpapadala sila ng isang liham na hinihiling ito, kaya laging tumingin nang maaga bago ang visa ay mawawalan ng bisa.

Mga dokumento na kinakailangan upang i-renew ang NISSEI visa
  • Laki ng larawan 1 4 × 3 cm
  • Kopyahin at orihinal ng wastong Pasaporte
  • Kopyahin at orihinal na Zairyu Card
  • Sertipiko ng kapanganakan (kopya)
  • Kung kasal, sertipiko ng kasal (kopya)
  • Birth certificate ng ama o ina na bumababa nissei (kopya)
  • Grandmas Wedding Ceremony (print)
  • Lolo's Koseki Tohon o Lola (orihinal at bisa ng mga buwan na 3)
  • Hoshonin form (guarantor)
  • Pagpapatupad ng Trabaho (Zaishoku Shomeisho), na ibinigay ng kumpanya
  • Sertipiko ng paninirahan (Juminhyo), na ibinigay ng Prefecture
  • Gensen (patunay ng taunang kita) o huling tatlong orihinal na Holerite
  • Nozeishomeisho (sertipiko ng paglabas sa mga buwis), na ibinigay ng prefecture
  • Form ng aplikasyon sa pag-renew ng immigration visa

Tandaan: Ang lahat ng mga dokumento ay dapat na sinamahan ng pagsasalin ng Hapon.

Mga dokumento na kinakailangan upang i-renew ang SANSEI visa
  • Laki ng larawan 1 4 × 3 cm
  • Kopyahin at orihinal ng wastong Pasaporte
  • Kopyahin at orihinal na Zairyu Card
  • Sertipiko ng kapanganakan (kopya)
  • Kung kasal, sertipiko ng kasal (kopya)
  • Birth certificate ng ama o ina na bumababa nissei (kopya)
  • Grandmas Wedding Ceremony (print)
  • Lolo's Koseki Tohon o Lola (orihinal at bisa ng mga buwan na 3)
  • Hoshonin form (guarantor)
  • Pagpapatupad ng Trabaho (Zaishoku Shomeisho), na ibinigay ng kumpanya
  • Sertipiko ng paninirahan (Juminhyo), na ibinigay ng Prefecture
  • Gensen (patunay ng taunang kita) o huling tatlong orihinal na Holerite
  • Nozeishomeisho (sertipiko ng paglabas sa mga buwis), na ibinigay ng prefecture
  • Form ng aplikasyon sa pag-renew ng immigration visa
  • Sibil at Pederal na Kriminal na Background Certificate para sa mga edad sa paglipas ng 18 taon
  • Para sa mga bata: Kopya ng pasaporte ng mga magulang at zairyu card

Tandaan: Ang lahat ng mga dokumento ay dapat na sinamahan ng pagsasalin ng Hapon.

Mga dokumento na kinakailangan upang i-renew ang YONSEI visa
  • Laki ng larawan 1 4 × 3 cm
  • Kopyahin at orihinal ng wastong Pasaporte
  • Kopyahin at orihinal na Zairyu Card
  • Koseki Tohon (kopya)
  • Ang sertipiko ng pag-aasawa ng mga lolo't lola (kung walang rekord sa pag-aasawa ay matatagpuan sa koseki)
  • Birth certificate ng yonsei lolo o lola (napatotohanan o orihinal na kopya)
  • Yonsei grandmas wedding certificate (napatotohanan o orihinal na kopya)
  • Ang sertipiko ng kapanganakan ng ama o ina ni yonsei (sertipikado o orihinal na kopya)
  • Yonsei Parents Sertificate sa Kasal (na-notarized o orihinal na kopya)
  • Yonsei birth certificate (certified or original copy)
  • Hoshonin form (guarantor)
  • Pagpapatupad ng Trabaho (Zaishoku Shomeisho), na ibinigay ng kumpanya
  • Sertipiko ng paninirahan (Juminhyo), na ibinigay ng Prefecture
  • Gensen (patunay ng taunang kita) o huling tatlong orihinal na Holerite
  • Nozeishomeisho (sertipiko ng paglabas sa mga buwis), na ibinigay ng prefecture
  • Form ng aplikasyon sa pag-renew ng immigration visa
  • Sibil at Pederal na Kriminal na Background Certificate para sa mga edad sa paglipas ng 18 taon
  • Para sa mga bata: Kopya ng pasaporte ng mga magulang at zairyu card

Tandaan: Ang lahat ng mga dokumento ay dapat na sinamahan ng pagsasalin ng Hapon.

Mga dokumentong kinakailangan upang i-renew ang visa ng NON-DISCHARGES (asawa ng nissei, asawa ng sansei)
  • Laki ng larawan 1 4 × 3 cm
  • Kopyahin at orihinal ng wastong Pasaporte (ng asawa)
  • Zairyu Card (ng asawa)
  • Lahat ng mga dokumento ng asawa, inapo nissei o sansei
  • Sertipiko ng Kasal sa inapo (kopya)
  • Sertipiko ng Kapanganakan ng Aplikante (kopya)
  • Hoshonin form (guarantor)
  • Pagpapatupad ng Trabaho (Zaishoku Shomeisho), na ibinigay ng kumpanya
  • Sertipiko ng paninirahan (Juminhyo), na ibinigay ng Prefecture
  • Gensen (patunay ng taunang kita) o huling tatlong orihinal na Holerite
  • Nozeishomeisho (sertipiko ng paglabas sa mga buwis), na ibinigay ng prefecture
  • Form ng aplikasyon sa pag-renew ng immigration visa
  • Sertipiko sa Kriminal na Background ng Sibil at Pederal

Tandaan: Ang lahat ng mga dokumento ay dapat na sinamahan ng pagsasalin ng Hapon.

Mga kinakailangang dokumento ng Hoshonin (Guarantor)

Ang lahat ng mga dayuhan ay kailangang may guarantor (HOSHONIN), natural na tao (maaaring maging Brazilian na may permanenteng visa o Japanese citizen)

  • Signed form
  • Pagpapatupad ng trabaho (zaishoku shoomeisho)
  • Pagpapatupad ng paninirahan (juuminhyoo)
  • Katunayan ng Kita at pagbabayad ng buwis (gensen chooshuuhyoo)
Kung HOSHONIN ay isang kompanya o institusyon
  • Nakumpleto at naka-sign na form (naselyohan)

Tandaan: Depende sa lalawigan ang hiniling na pamantayan ay maaaring magbago.

Ang mga komento sa 20 sa "Pag-renew ng Mga Pagtingin"

  • 21 Setyembre 2019 sa 22: 37
    permalink

    Kumusta na ako ay pumasok sa pag-renew ng aking visa 2 araw bago ito nag-expire ng mga araw ng 18 at hindi ko natanggap ang hagaki na dapat kong hintayin o kailangang magpa-suriin ang imigrasyon.

    Sagutin
    • 22 Setyembre 2019 sa 23: 04
      permalink

      Ang bawat imigrasyon ay naiiba ang gumagana, kaya hindi ako makasagot ng sigurado, ngunit kung ikaw ay nag-aalala na mas mahusay na suriin.

      Sagutin
  • 9 Setyembre 2019 sa 22: 20
    permalink

    Magandang gabi! Nais mo bang malaman kung ang form ng pag-renew ng visa ay maaaring makumpleto sa romaji o kailangang nasa japanese?

    Sagutin
    • 9 Setyembre 2019 sa 23: 00
      permalink

      Karaniwan walang problema, maaaring maging sa Romaji

      Sagutin
  • Agosto 31 mula 2019 sa 00: 48
    permalink

    Kailangan kong i-renew ang aking asawa at stepson visa na 16 taong gulang at wala silang pag-anak, ngunit palagi kong iniwan ang mga dokumento sa mga kamay ng dispatcher upang gawin ang pag-renew, ngunit ngayon nais kong sumama sa kanila nang personal sa imigrasyon upang makatipid ng pera, lamang Mayroon akong ilang mga pagdududa tungkol sa ilang mga dokumento:
    1-Sa kasong iyon kakailanganin mo ba ang Sulat ng Garantiya? At bilang isang inapo maaari ba akong maging kanilang tagagarantiya? Sa katunayan para sa kanila ay darating sa Japan, gumawa ako ng sulat sa pagiging karapat-dapat at awtomatikong napunta ang kanilang Hoshonin !!
    2-Kung kailangan mo ang Sulat na Garantiyang ito at hindi mo pa ito kinuha, sa imigrasyon ay malulutas natin ito?
    3-Kailangang maging wasto ang pasaporte? Dahil tinanong ko ang dispatser at sinabi niya na okay na matapos na !!
    4-Kung ako ang kanilang Hoshonin, may pagpipilian ba akong matukoy ang kanilang oras sa visa?

    Sagutin
    • Agosto 31 mula 2019 sa 01: 25
      permalink

      Magandang gabi, 1) marahil ikaw ang hoshonin, kung mayroon kang pinakamahusay na kard na dadalhin, dahil depende sa rehiyon ang mga pagbabago sa kahilingan (maaari kang magtanong o hindi), 2) kung kailangan mo ang kard at huwag isipin na hindi nito malutas ito, 3) Ang expire ng pasaporte ay walang problema, 4) Hindi mo matukoy ang visa, ang imigrasyong tinutukoy.

      Sagutin
  • Agosto 30 mula 2019 sa 17: 57
    permalink

    Magandang gabi!
    Pupunta ako sa Brazil sa Disyembre at mag-expire ang aking visa sa Abril, maaari ba akong magpasok sa Oktubre upang sumama sa isang visa?

    Sagutin
    • Agosto 31 mula 2019 sa 02: 03
      permalink

      Sa katunayan ang pag-renew ay 3 buwan bago ang takdang oras, ngunit ang imigrasyon ay maaaring asahan depende sa kadahilanan, kaya kakailanganin mong makipag-usap doon, dahil marahil ay nais nila ang higit pang mga detalye (sapagkat ito ay pupunta, kung gaano katagal ito doon, ...), kung tinatanggap ang dahilan ng paglabas ay lumabas na. Mangyaring kung nais mong i-renew ito, magkomento tulad ng dati, kaya makakatulong ito sa ibang mga tao na mayroon o magkakaroon ng parehong pagdududa. salamat sa iyo

      Sagutin
  • Agosto 11 mula 2019 sa 03: 13
    permalink

    Magandang umaga, ako ay isang nissei asawa at ang aking visa ay lumabas para sa 1 taon, hanggang kailan ito lalabas para sa pag-renew?

    Sagutin
    • Agosto 21 mula 2019 sa 13: 50
      permalink

      Masigla ang Japan, kung nagtatrabaho ka at nagbabayad ng roken at tax na tama dapat mong pakawalan para sa 3 taon at pagkatapos ay sa 5 taon. Sa imigrasyon ay naisasagawa ang taunang kaso, at nakasalalay sa rehiyon ay mas mahigpit. (Impormasyon sa imigrasyon).

      Sagutin
  • Agosto 2 mula 2019 sa 20: 53
    permalink

    At sa kaso ng isang bata I sansei. Nagbabago ba ang anumang dokumentasyon?

    Sagutin
    • Agosto 3 mula 2019 sa 11: 37
      permalink

      Magandang umaga, ayon sa impormasyon, ngunit kung minsan depende sa rehiyon ay maaaring magbago.
      ※ Kung magbago ka ng isang bagay, maaaring sumulat sa puna para malaman ng mga mambabasa, salamat

      Sagutin
  • 21 Hulyo 2019 sa 16: 58
    permalink

    Ako si Nissei at ang aking asawa na si Sansei. Ang visa ng aking asawa ay mula sa asawa ni Nissei.
    Sa kasong ito, ang mga dokumentong kailangan naming ibigay para sa kanya ay "Mga dokumento na kailangan upang i-renew ang NON-DOWN (Nissei asawa, Sansei asawa) visa"?

    Sagutin
    • 22 Hulyo 2019 sa 10: 11
      permalink

      Magandang umaga, kung siya ay nakasalalay sa iyo at ikaw ay Nissei, tulad ng naintindihan ko ito, ang mga dokumento ay mula sa Nisssei, ngunit depende sa taong dumalo ka maaari kang mag-order ng kanyang mga dokumento Sansei. Walang supling ang para sa mga Brazilian 100% na dalisay, na hindi ang kanyang kaso.

      Sagutin
  • 15 Hulyo 2019 sa 19: 36
    permalink

    Nakalimutan ko ang takdang petsa at naging 4 na araw at ngayon?

    Sagutin
    • 24 Hulyo 2019 sa 14: 35
      permalink

      Magandang hapon, kung nakuha mo na ang visa, wala talagang paraan upang mag-renew, dahil wala ka na ng visa upang mag-renew, kailangan mong pumunta sa lalong madaling panahon sa pag-uusap sa imigrasyon (ipagbigay-alam sa iyo na nakalimutan), depende sa rehiyon o maaaring magbigay sa attendant isang maliit na paraan, o kailangan mong kunin ito mula sa simula muli. Mag-ingat, dahil ang visa na ito ay maaaring isaalang-alang bilang lihim.

      Sagutin
  • 28 Hunyo 2019 sa 19: 16
    permalink

    Maaari ba akong mag-renew nang maaga sa mga buwan ng 4? Kung sakaling nasa seguro sa pagkawala ng trabaho ang kailangan ko sa lugar ng sertipiko ng trabaho?

    Sagutin
    • 1 Hulyo 2019 sa 14: 26
      permalink

      Ayon sa impormasyon para sa nissei o sansei hindi mo kailangan ang anumang bagay (ngunit sa pamamagitan ng garantiya kumuha ng isang kopya ng patunay ng resibo o ang entry kung hindi ka pa natatanggap), at ang pag-renew ay maaaring hanggang 3 na buwan bago ang takdang petsa.

      Sagutin
  • 22 Mayo 2019 sa 13: 17
    permalink

    Nakalimutan ko, magwawakas ang visa ko sa 31 sa buwang ito. Magkakaroon ba ako ng mga problema sa pag-renew?

    Sagutin
    • 23 Mayo 2019 sa 10: 05
      permalink

      Hindi ka pa nanalo, tama lang.

      Sagutin

Mag-iwan ng komento:

Ang iyong Kei Naghihintay sa Iyo
Mag-advertise dito
Gabay sa Website
Pagparehistro ng Kumpanya - Guia Canal Japao
Club Mokuhyou Shinbun
Edna Cabeleireira